Phương thức giao hàng

Phương thức giao hàng của DOCHOITOP.COM

Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình mua sắm và sử dụng dịch vụ, Dochoitop.com thực hiện chính sách giao hàng như sau:

I. Chính sách giao hàng tại khu vực Hà Nội

Giao hàng tất cả các ngày trong tuần (kể cả buổi tối)
Phí giao hàng 25 VND tất cả các đơn hàng trong khu vực Hà Nội.

I.2 Giao hàng ngoại thành Hà Nội

– Các khu vực ngoại thành Hà Nội ( không thuộc 12 quận nêu trên), Dochoitop.com áp dụng theo chính sách giao hàng của các đối tác như: Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm…

– Dịch vụ vận chuyển ngoại thành Hà Nội sẽ được tính phí theo thỏa thuận giữa Dochoitop.com và khách hàng.

I.3 Giao hàng các tỉnh thuộc khu vực khác

– Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác, Dochoitop.com sẽ giao hàng tận nhà thông qua hình thức chuyển phát nhanh, thời gian nhận hàng và chi phí vận chuyển sẽ được thông báo lại khi khách hàng đặt đơn hàng và xác nhận địa điểm giao hàng.

– Ngoài ra Dochoitop.com sẽ hỗ trợ chuyển sản phẩm qua hình thức vận chuyển ô tô, thời gian nhận hàng sẽ được thông báo sau khi hàng đã được đóng kiện, vận chuyển tới bến xe (Sau khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển với nhà xe).

Lưu ý:

– Khi nhân viên giao hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay lúc giao hàng. Nếu phát hiện lỗi, quý khách vui lòng không nhận hàng và báo lại cho chúng tôi qua Tổng đài: email: Dochoitop@gmail.com hoặc liên hệ 096.222.3598 để được hỗ trợ.

– Nếu hàng không đúng như mô tả trên web hoặc nhân viên giao nhầm hàng, chúng tôi sẽ thu hồi sản phẩm và giao lại hàng mới 100% cho quý khách trong thời gian 24h làm việc.

– Trước khi giao hàng Dochoitop.com sẽ liên lạc lại và xác nhận với quý khách.

– Đối với các đơn hàng sau 24h Dochoitop.com sẽ giao hàng cho quý khách vào ngày hôm sau.

Để biết thêm về thông tin giao hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ Dochoitop.com

HOTLINE:  – 096.222.3598 – 096.999.3083.