Về chúng tôi

DOCHOITOP.COM cung cấp cho khách hàng những mẫu đồ chơi độc lạ hiếm trên thị trường.

Với đội ngũ luôn nỗ lực để chúng tôi ngày càng phát triển, sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ khách hàng được tốt hơn, có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Chúng tôi hiểu rằng phát triển một cách bền vững song hành với trách nhiệm xã hội.

Triết lý kinh doanh:

Với mong muốn xây dựng một trang bán lẻ đồ chơi trẻ em trực tuyến (B2C) tiện lợi, chu đáo, hàng hóa chất lượng và an toàn cho người dân Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang bán hàng qua mạng, nhiều khi khách hàng khó có thể nhận biết được đâu là trang web bán hàng chân chính, đâu là website bán hàng lừa đảo. Một thực tế chứng minh rằng, những website chân chính, có đạo đức trong kinh doanh sẽ tồn tại và phát triển bền vững.

DOCHOITOP.COM luôn nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách được tốt nhất.
Mục tiêu của Dochoitop.com là xây dựng 1 trang website bán hàng trực tuyến, giúp khách hàng mua hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Những sản phẩm được bán trên website Dochoitop.comlà những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và của cả Việt Nam. Cùng với chất lượng và giá  cả tốt nhất. Tất cả các sản phẩm được bán trên Dochoitop.com được kiểm tra chặt chẽ từ xuất xứ đến chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm. Một điều mà Dochoitop.com luôn tâm đắc đó là sản phẩm bán trên website tuyệt đối không ảnh hưởng sức khỏe của khách hàng. Triết lý kinh doanh và đạo đức của người lãnh đạo luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Khi bạn mua sắm tại Dochoitop.com đội ngũ nhân viên của Dochoitop.com luôn phục vụ quý khách tận tâm nhất.

Khách hàng mua hàng tại Dochoitop.com được đổi trả nếu sản phẩm không được như mong muốn, đây như một lời cam kết về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm được bán trên website. Khi cần đổi hoặc trả hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc Khách hàng theo đường dây nóng 096.222.3598 hoặc email tới dochoitop@gmail.com.

Nếu bạn đang còn lưỡng lự vì những vấn đề gặp phải khi mua hàng đồ chơi trẻ em trên các kênh mua hàng trực tuyến qua mạng, thì giờ đây với Dochoitop.com bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang đến.

Sản phẩm mua tại Dochoitop.com được bảo hành chính hãng theo thời gian quy định của hãng, hết thời gian bảo hành quý khách mang sản phẩm đến cơ sở của Dochoitop.com, đội ngũ kỹ thuật của Dochoitop.com sẽ sửa chữa sản phẩm để quý khách có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm.

Logo của Dochoitop.com

Thế giới đồ chơi cho bé | Dochoitop.com

Ngoài ra một điều đặc biệt khi mua sắm tại Dochoitop.com là khi quý khách mua hàng trên website nếu nhân viên giao hàng mang đến nhà cho quý khách, quý khách nhận thấy sản phẩm bị hư hỏng hoặc không giống như những gì mô tả về sản phẩm như trên website thì quý khách có quyền được trả lại hàng mà không bất kỳ khoản phí nào.

Dochoitop.com là website bán hàng trực tuyến với nỗ lực phát triển không ngừng, trong thời gian tới Dochoitop.com phấn đấu trở thành top 10 trang bán hàng đồ chơi cho bé lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua hàng đồ chơi trẻ em trực tuyến uy tín, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc với nhiều mặt hàng phong phú, chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng, Dochoitop.com còn mang đến cho khách hàng những phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn và chế độ chăm sóc khách hàng 24/7 hoàn hảo.

  • Liên lạc qua điện thoại:  096.222.3598 – 096.999.3083
  • Liên lạc qua email: dochoitop@gmail.com
  • Fanpage của dochoitop.com: https://www.facebook.com/otodieukhientuxavn/
  • Địa chỉ nhận hàng đổi/trả/bảo hành: Số 22 – Cầu bươu – Thanh trì – Hà Nội.